เว็บบอร์ด ballstep
 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

Sign in with facebook

ดู: 284|ตอบกลับ: 0

บอกลาสิว โชว์ผิวหน้าใส ด้วย Acne Pack กับเสือ - เสฎกานต์ (ลูกชายเสก โลโซ)

[คัดลอกลิงก์]

  ออฟไลน์ 

อัพเกรด  38%

3

กระทู้

3

โพสต์

19

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
19
พลังน้ำใจ
0
ลงทะเบียน
2020-1-7
ล่าสุด
2020-3-4
บอกลาสิวโชว์ผิวหน้าใส ด้วย Acne Pack กับเสือ -เสฎกานต์ (ลูกชายเสก โลโซ)
            ทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซได้มีโอกาสดูแลปัญหาผิวหน้าที่เป็นสิวของหนุ่มติสท์ อย่างน้องเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมายลูกชายคนโตของร๊อคเกอร์แถวหน้าในเมืองไทย ( เสก โลโซ ) หลังจากเรียนจบปริญญาที่สหรัฐอเมริกาและได้บินกลับมาอยู่ประเทศไทย ทำให้ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว เป็นเหตุทำให้เกิดสิวง่าย วันนี้น้องเสือจึงเข้ามาให้เราดูแลปัญหาผิวหน้าด้วยโปรแกรมAcne Pack เพื่อกู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสขึ้นอีกครั้ง!
เสือ -เสฎกานต์ ภาพจาก Youtube ช่อง AMARIN TVHD
น้องเสือ - เสฎกานต์ ศุขพิมาย (ลูกชาย เสก โลโซ)
ภาพจาก IG : settakarn_
ภาพจาก IG : settakarn_
            ด้วยความที่เสือต้องพบเจอแดดร้อนฝุ่น มลภาวะต่าง ๆ ทำให้มีสิวขึ้น ทั้งสิวจากมลภาวะ รวมถึงสิวฮอร์โมนที่ขึ้นมาเยอะมากทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เสือจึงรู้สึกเป็นกังวลและขาดความมั่นใจ เวลาต้องออกกล้อง
เคล็ดลับหน้าใสหมดกังวลใจเรื่องสิว กับ เสือ เสฎกานต์
น้องเสือเผยว่า “ ตั้งแต่กลับมาเมืองไทยก็มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมากไม่ค่อยได้พักผ่อน เจอแดด เจอฝุ่นเยอะ หน้าเลยโทรม สิวขึ้น ทาครีมก็ช่วยได้ช้า เลยตัดสินใจเข้ามารักษาสิว ด้วยโปรแกรม Acne Pack เพื่อหน้าจะได้กลับมาเนียนใสแบบทันใจกับมาสเตอร์พีซ นี่แหละครับ ”
      เสือ – เสฎกานต์
โปรแกรม รักษาสิว ที่น้องเสือไว้ใจ
Acne Pack โปรแกรมดูแล รักษาสิว ที่ดีที่สุดของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซด้วย 3 ขั้นตอนการรักษา คือ การกดฉีดสิว ต่อด้วย SpongeMask Treatment และสุดท้ายกับการฉายแสง Led Blue Light  เป็นโปรแกรมที่แก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดให้ผิวหน้าแข็งแรงสิวจะได้ไม่กลับมาเกิดขึ้นซ้ำอีกด้วย
ขั้นตอนที่1 กดฉีดสิว เคลียร์สิว เผยผิวเรียบเนียน
ขั้นตอนที่2  SpongeMask Treatment ลดการอักเสบของสิวและช่วยให้สิวแห้งเร็ว
ขั้นตอนที่3  ฉายแสง LedBlue Light ฆ่าเชื้อสิวลดการเกิดสิวใหม่
หลังทำเสร็จทั้ง 3 ขั้นตอนจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวเรียบเนียนขึ้น เนื่องจากเราได้เคลียร์สิวเก่าออกไปและทำการมาร์ค ฉายแสง เพื่อฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้งและไม่เกิดสิวซ้ำซึ่งแนะนำให้เข้ามาทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เมื่อทำติดต่อกัน 5 สัปดาห์จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน
ได้เวลาเผยผิวหน้าเนียนใสไร้สิว หลังทำโปรแกรม  AcnePack
ก่อน –หลัง ทำการรักษาเพียง 5 ครั้ง ผิวหน้าเรียบเนียน สิวลดลง
            น้องเสือได้กล่าวถึงความประทับใจหลังทำโปรแกรมAcnePack ว่า “ หลังทำรู้สึกผิวหน้าเนียนใสขึ้น รูขุมขนกระชับสิวไม่เกิดใหม่ครับ ก็ดีขึ้นมาก ลดลงเยอะเลย แทบไม่มีสิวแล้ว ประทับใจครับ ”
ตอนนี้ไม่ว่าน้องเสือจะออกหน้ากล้องหรือต้องพบเจอผู้คนบ่อยแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาสิวบนผิวหน้าอีกต่อไปเพราะหลังทำโปรแกรม Acne Packก็ช่วยให้ใบหน้าของน้องกลับมาเนียนใส ไร้สิว จนสาว ๆ ต้องกรี๊ดกันเลยแหละค่ะหากใครมีปัญหาผิวหน้าเป็นสิวแบบน้องเสือ สามารถติดต่อรับคำปรึกษาเพื่อกู้หน้าพังแบบเร่งด่วนได้ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ทางเรามีโปรแกรมรักษาที่หลากหลายเพื่อความเหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละท่านค่ะ
สอบถามข้อมูลได้ที่
CallCenter : 02-1054370
Facebook: masterpiececlinicbeauty
Instagram: masterpiece_clinic
Line: @masterpiececlinic
Youtube: Masterpiece Clinic

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เกี่ยวกับเรา

เว็บบอร์ดบอลสเต็ปแหล่งร่วมชุมชนคนรักฟุตบอลพูดคุยเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศทั้งก่อนเกมหลังเกมรวมถึงบทวิเคราะห์บอลลีกชั้นนำทั่วโลกพร้อมอัฟเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวแวดวงฟุตบอลออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเรา

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้