เว็บบอร์ด ballstep
 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

Sign in with facebook

ดู: 49|ตอบกลับ: 0

รีวิวเสริมหน้าอก สำหรับคนผอมเนื้อน้อย เซ็กซี่แบบเบาๆ

[คัดลอกลิงก์]

  ออฟไลน์ 

อัพเกรด  66%

3

กระทู้

3

โพสต์

33

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
33
พลังน้ำใจ
0
ลงทะเบียน
2020-9-23
ล่าสุด
2020-11-25
สวัสดีค่ะ ชื่อ “พลอย” นะคะ หรือฉายาในTiktok#sapaloyy วันนี้จะมาถ่ายทอดประสบการณ์การเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลเอเซียให้เพื่อนๆได้ชมกันนะคะ พร้อมรูปรีวิวเสริมหน้าอกสวยๆของพลอยเอง  แถ่นแทนแท้นนนนนนนนนนนนนนน


ใครที่เป็นผอมเนื้อน้อย หรือตัวเล็กผิวบางต้องดูเลย!เพราะพลอยเป็นหนึ่งในนั้นที่จะมารีวิวให้เป็นทางเลือกของคนที่อยากจะเสริมหน้าอกหรือกำลังมองหาสถานเสริมความงามที่จะทำสวยนะคะ ก่อนทำ พลอยน้ำหนัก 47 ส่วนสูง147จ้าก็จะมีหลายคนถามว่าทำไมถึงอยากมาเสริมหน้าอกล่ะตอบได้เลยว่า นมเดิมเล็กมากกกก เรียกว่าไม่มีนมเลยก็ได้ ใส่เสื้อในไซส์ 32ก็หลวมอ่ะค่ะ พอไม่มีนมแล้วเราก็ไม่มั่นใจ ใส่อะไรก็ไม่สวย แบนราบเหมือนไม้กระดานยิ่งเราเป็นBeauty Bloggerต้องมีถ่ายแบบ หรือรีวิวสินค้าอาจจะมีถ่ายเซ็กซี่บ้าง ก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ทำให้ทรวงทรงดูตรงไปหมดไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งก็เริ่มหาข้อมูลการเสริมหน้าอกจากการสอบถามเพื่อนๆค่ะเห็นเพื่อนหลายคนมาทำที่โรงพยาบาลเอเซีย ได้หน้าอกสวยๆกลับไปทุกคนเลยซึ่งนอกจากจะถามข้อมูลแล้ว ก็ยังขอจับหน้าอกของเพื่อนด้วยนะก็รู้สึกว่านมเพื่อนนิ่มดี เพราะเรากลัวว่าทำออกมาจะดูกลมๆแข็งๆ เป็นก้อนๆไหมเลยเข้ามาส่องเพจโรงพยาบาลเอเชีย อีกรอบ เห็นรีวิวแน่นและมีข้อมูลความรู้จากคุณหมอมากมายให้เราอ่าน ชอบรูปทรงที่คุณหมอทำออกมาค่ะมันดูเหมือนนมจริงก็เลยทักไปสอบถามนัดคิวปรึกษากับคุณหมอเพราะว่าอยากดูซิลิโคนด้วยค่ะคุณหมอให้พลอยใส่ซิลิโคนได้ 325 CC ค่ะเพราะพลอยเป็นคนผอม  ไม่มีเนื้อนมเดิมจึงทำใหญ่มากไม่ได้ พลอยเลือกซิลิโคน Mentor ค่ะเพราะเพื่อนๆของพลอยที่ทำไปก็ทำ ซิลิโคนMentor ค่ะแบรนด์นี้ถือว่าอยู่ในวงการซิลิโคนหน้าอกมายาวนานมากเลยเลยตัดสินใจเลือกแบรนด์นี้เพราะข้อดีของเขาเยอะมาก


จากนั้นก็นัดมาทางโรงพยาบาลเอเซียก็นัดพลอยมาตรวจร่างกายค่ะความพร้อมก่อนขึ้นเคียง โดยที่เราไม่ต้องไปเองค่ะมีเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพาเราไป ไม่เหงาเลย บริการดีมาก ขับรถไปรับไปส่งให้ด้วยวันผ่าตัดงดน้ำงดอาหารอย่างน้อย 8 ชั่วโมง เปลี่ยนเสื้อผ้านั่งรอคุณหมอสักพักก็ได้ขึ้นไปห้องผ่าก็เริ่มตื่นเต้นนิดนึงแต่จำไม่ได้เลยค่ะว่าหลับไปตอนไหน รู้สึกตัวอีกทีก็มีนมแล้วตื่นขึ้นมาก็มีผ้าพันหน้าอกอยู่  มีตึงๆแน่นๆบ้างกลับมาบ้านก็พักผ่อนตามปกติ และนอนหมอนสูงๆตามที่คุณหมอบอกค่ะหลังเสริมหน้าอก 1 เดือน

หลังถอดผ้าพันออกก็ดีใจค่ะ  มีหน้าอกแล้วก็ทำให้หุ่นเราดูเซ็กซี่ขึ้นมาเลยทีเดียว พลอยโตเป็นสาวแล้วววววว ใส่เสื้อผ้ากำลังสวยเลย พอหายตึงก็เริ่มหาเสื้อผ้าสวยๆมาลองใส่บิกินีต้องมี สายเดี่ยวต้องมา ค่อนข้างเห่อนมใหม่ เพราะหน้าอกสวยขึ้น ใหญ่ขึ้นก็ทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นค่ะขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

เกี่ยวกับเรา

เว็บบอร์ดบอลสเต็ปแหล่งร่วมชุมชนคนรักฟุตบอลพูดคุยเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศทั้งก่อนเกมหลังเกมรวมถึงบทวิเคราะห์บอลลีกชั้นนำทั่วโลกพร้อมอัฟเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวแวดวงฟุตบอลออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเรา

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้